Làm đẹp dáng Làm đẹp vòng 2

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất để có eo con kiến

Tích mỡ thừa ở bụng là vấn đề khá phổ biến mà nhiều bạn nữ phải đối mặt. Đầu tiên về mặt thẩm mỹ, lượng mỡ bụng đáng ghét làm thân hình giảm đi vẻ quyến rũ. Khiến các chị em thiếu tự tin diện những bộ đồ body gợi cảm và phải làm bạn với những bộ đồ rộng mênh mông. Nhưng không chỉ vậy, mỡ bụng còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài nếu không kiểm soát được vào đúng thời điểm. Vậy nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì đừng quá lo lắng. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để bạn có thể giải quyết được, và các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ cùng với ăn kiêng là hai phương pháp hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

Có người nói chỉ cần ăn kiêng thôi là đủ để đốt cháy được mỡ thừa ở bụng hiệu quả rồi, điều này không hoàn toàn là đúng. Các chế độ ăn kiêng gian khổ sẽ khiến cơ thể bạn rất đói và mệt mỏi. Do đó, nếu bạn kết hợp cả cách ăn ăn kiêng giảm mỡ bụngcác bài tập giảm mỡ bụng thì bạn có thể ăn nhiều hơn một chút, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh lại vừa giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Vậy mời bạn theo dõi tiếp bài viết Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất để sở hữu cho mình vòng eo con kiến gợi cảm và vóc dáng thon gọn nhé !!!

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ để có eo con kiến

Bạn có muốn sở hữu vòng eo quyến rũ như vậy không? Hãy xem qua để có thêm động lực tập luyện nhé !!! Vì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được

A. Hướng dẫn 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

1. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Crunch

Bài tập Crunch hay còn gọi là bài tập Gập bụng.

Crunch chính là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất. Bài tập này tập trung tác động mạnh mẽ vào vùng bụng khiến lượng mỡ thừa ở đây được đốt cháy rất nhanh. Hơn nữa, bài tập Crunch còn giúp tập luyện thêm cả cơ bụng, giúp bạn có cơ bụng săn chắc. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, bây giờ chính là lúc để bạn thực hiện bài tập này rồi.

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Crunch

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 1. Crunch

Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn:

 • Để bắt đầu, bạn nằm thẳng lưng xuống sàn và thả lỏng cơ thể.
 • Bạn gập đầu gối lại và đặt hai tay bên cạnh đầu.
 • Hít sâu vào rồi bắt đầu nhấc lưng và vai lên khỏi sàn, đồng thời siết chặt cơ bụng lại và thở ra.
 • Giữ nguyên tư thế nâng lên đó trong 1 giây rồi hạ người xuống.
 • Cứ tiếp tục tập luyện tương tự như vậy, nhớ là bạn hít thở cho đúng cách là khi hạ người xuống thì hít vào, nâng người lên thì thở ra.
 • Lặp lại bài tập 4 – 6 lần, mỗi lần 10 lượt để có kết quả tốt.

2. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Crunch nâng cao

Khi bạn đã tập luyện quen với bài tập Crunch cơ bản thì hãy tập thêm bài tập Crunch nâng cao. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa cứng đầu ở vùng bụng dưới.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ - Crunch nâng cao

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 2. Crunch nâng cao

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

Bạn thực hiện tương tự như bài tập Crunch cơ bản, chỉ khác là hai chân bạn giơ thẳng đứng lên hoặc giơ lên đầu gối gập lại một góc 90 độ. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn tại bên trên phần 1.

3. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Plank

Bài tập Plank hay còn gọi là bài tập Tư thế tấm ván, bài tập Chống đẩy bằng khuỷu tay.

Plank là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ khá vất vả. Nhưng bù lại thì tập luyện bài tập này lại có nhiều lợi ích. Ngoài tác dụng chính là tập trung giảm mỡ thừa vùng bụng thì bài tập Plank còn tác động đến cơ bụng và các nhóm cơ xung quanh như cơ lưng, cơ ngực, cơ đùi và cơ mông khiến bạn gần như vận động toàn bộ cơ thể, qua đó bạn sẽ giảm cân rất hiệu quả. Hơn nữa, tập luyện Plank giúp giảm chứng đau lưng và không bị vẹo cột sống.

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Plank

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 3. Plank

Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn:

 • Để bắt đầu, bạn tiếp xúc với sàn bằng đầu gối và khuỷu tay. Bạn có thể trải thảm lót nếu bị đau khi tập luyện Plank.
 • Tiếp theo nhẹ nhàng nhấc đầu gối lên khỏi sàn, chống khuỷu tay thẳng dưới vai tạo thành 1 góc 90 độ.
 • Khép chặt hai chân lại với nhau, đồng thời cố gắng siết chặt cơ mông, cơ bụng và cơ lưng vào. Khi siết chặt các cơ thì bạn đừng quên vẫn hít thở đều đặn như bình thường.
 • Từ gáy đến gót chân bạn tạo thành một đường thẳng.
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế như vậy. Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện Plank và thực hiện chính xác kỹ thuật thì chỉ cần giữ được 20 giây mỗi lần sau đó tăng dần lên 1 phút là ổn.
 • Điều quan trọng là bạn phải tập luyện Plank với kỹ thuật chính xác thì mới có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất chứ bạn không cần giữ Plank được lâu mà tập luyện sai kỹ thuật.
 • Lặp lại bài tập 4 – 6 lần để có kết quả tốt.

4. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Bicycle Crunches

Bài tập Bicycle Crunches hay còn gọi là bài tập Gập bụng kiểu đạp xe.

Mặc dù tên gọi là vậy nhưng bạn yên tâm là không cần chiếc xe đạp nào cho bài tập này cả và bạn có thể tập luyện ngay tại nhà. Khi 3 bài tập bên trên chủ yếu tập trung vào giảm mỡ vùng bụng thì khi tập luyện Bicycle Crunches, bạn sẽ giảm mỡ được tại hai bên eo. Giúp bạn có được vòng 2 hoàn hảo với bụng phẳng và eo thon gợi cảm.

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Bicycle Crunches

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 4. Bicycle Crunches

Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem qua video hướng dẫn:

 • Để bắt đầu, bạn nằm xuống sàn và đưa hai chân lên với đầu gối gập tạo thành một góc 90 độ, đưa hai tay bạn ra phía sau đầu.
 • Bây giờ từ từ làm động tác như khi bạn đang đạp xe.
 • Đá chân phải của bạn thẳng về phía trước đồng thời thu chân trái vào trong cho tới đầu gối trái chạm vào khuỷu tay.
 • Rồi làm tương tự thu chân phải về và đá chân trái ra trước.
 • Cứ tiếp tục tập luyện như vậy, bạn nhớ hít thở cho đúng cách là đầu tiên khi bạn đá chân phải ra thì bạn thở ra, khi thu chân về và đá chân trái ra thì bạn hít vào.
 • Lặp lại bài tập 2 – 4 lần, mỗi lần 50 lượt để có kết quả tốt.

5. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Stand Side Bend

Bài tập Stand Side Bend hay còn gọi là bài tập Đứng và uốn cong về hai bên.

Bài tập này thực hiện khá đơn giản và cũng tập trung vào việc giảm mỡ tại hai bên eo. Ngoài ra, nếu bạn dưới 23 tuổi thì Stand Side Bend còn là bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả vì bài tập sẽ kéo dài cột sống và chân của bạn. Vừa có được eo thon vừa có chân dài thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào.

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Stand Side Bend

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 5. Stand Side Bend

 • Để bắt đầu, bạn đứng thật thẳng người với hai chân chụm lại và hai tay đặt hai bên đùi (tư thế nghiêm).
 • Giơ tay trái thẳng lên cao và hít vào.
 • Bắt đầu uốn cong người về bên phải, đồng thời tay phải hạ xuống thấp và thở ra.
 • Trở về tư thế ban đầu rồi lại uốn cong người về phải như vậy.
 • Đổi bên sang tay bên kia rồi tiếp tục tập luyện tương tự, bạn nhớ hít thở cho đúng cách là khi trở về tư thế ban đầu thì hít vào, khi uốn cong người thì bạn thở ra.
 • Lặp lại bài tập 2 – 4 lần, mỗi lần 50 lượt cho mỗi bên để có kết quả tốt.

6. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Walking

Bài tập Walking hay còn gọi là bài tập Đi bộ.

Đôi khi bạn cũng nên ra bên ngoài tập luyện để thay đổi không khí. Và bài tập đi bộ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vừa để tập luyện lại vừa có thể thư giãn. Bạn có ngạc nhiên khi bài tập khi bài tập quá đơn giản là đi bộ lại có thể giảm mỡ bụng rất hiệu quả không? Trên thực tế đã chứng minh, nếu bạn tuân thủ theo cách ăn kiêng giảm mỡ bụng khoa học và chăm chỉ đi bộ 30 – 40 phút trong ít nhất 4 – 5 ngày mỗi tuần, bạn chắc chắn sẽ thấy được cân nặng của bạn giảm đi đáng kể.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Walking

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 6. Walking

Đi bộ sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn. Do đó giúp loại bỏ chất béo tích tụ ở vùng bụng của bạn. Ngoài ra, đi bộ cũng là bài tập tốt cho tim mạch.

Thời gian tốt nhất để đi bộ là sáng sớm và chiều tối. Vì trong những thời điểm đó, tia hồng ngoại và tia cực tím phát ra từ mặt trời rất yếu sẽ không làm đen da của bạn mà còn chứa một lượng lớn vitamin D giúp cho da khỏe đẹp hơn. Và nếu không mệt thì bạn có thể chạy bộ để tăng cường độ tập luyện lên. Chạy bộ sẽ hiệu quả hơn đi bộ vì nó đốt cháy nhiều calo hơn.

7. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ Swimming

Bài tập Swimming hay còn gọi là bài tập Bơi lội.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất - Swimming

Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất – 7. Swimming

Bơi lội có thể nói là bài tập tổng hợp cho toàn thân. Từ việc giảm mỡ, giảm cân, tốt cho tim mạch cho tới việc tăng chiều cao hiệu quả – bạn sẽ nhận được tất cả cùng một lúc khi tập luyện bơi lội. Những động tác bơi có nhịp độ đều và vất vả sẽ giúp đốt cháy rất nhiều calo. Do đó, bạn có thể bắt đầu đi bơi 1 – 2 lần mỗi tuần để thân hình quyến rũ và sức khỏe tốt hơn.

Qua bài viết Top 7 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất, bạn có thể thấy những bài tập trên hầu hết bạn đều có thể dễ dàng tự luyện tập ngay tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là sự một sự quyết tâm và sức chịu đựng cao, không nản lòng. Nếu chăm chỉ mỗi ngày dành ra 30 – 40 phút để luyện tập, chắc chắn chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả tích cực. Vùng bụng phẳng và vòng eo con kiến sẽ không còn là giấc mơ khó nắm bắt nữa.

Nếu bạn cần giảm mỡ bụng ngay lập tức để tự tin diện đồ thật đẹp, bạn có thể sử dụng áo hoặc đai nịt bụng trong thời gian luyện tập cho tới khi giảm mỡ bụng thành công và có thân hình như ý nhé.

Đai định hình nịt bụng eo thon - Thiết kế tại Hàn Quốc (Màu be)

Đai định hình nịt bụng eo thon – Thiết kế tại Hàn Quốc (Màu be)

4.5 out of 5 stars (Đọc 33 bình luận & đánh giá)

206.150 VND  -20% 

259.000 VND

MUA TẠI APP LAZADA MOBILE

MUA TẠI WEBSITE LAZADA.VN

 • Giao hàng trên toàn quốc (Miễn phí giao hàng)
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Sản phẩm đảm bảo giống hình
 • Có thể xem trước sản phẩm, không vừa ý bạn có thể không trả tiền
 • Có thể đổi trả sản phẩm dễ dàng trong 7 ngày

Chúc bạn tập luyện có được kết quả tốt như ý !!!

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích:

Leave a Reply